Áp thấp nhiệt đới ‘hành’ các tay vợt trẻ

12/10/2020 10:56 GMT+7

TTO – Mưa dai dẳng do áp thấp nhiệt đới trong hai ngày thi đấu đầu tiên khiến ban tổ chức Giải quần vợt VTF Junior Tour 3 - Cúp Hải Đăng năm 2020 tại Tây Ninh phải huy động thêm 2 cụm sân để “chạy” cho kịp lịch đấu dự kiến.

Áp thấp nhiệt đới ‘hành’ các tay vợt trẻ - Ảnh 1.

Một tay vợt trẻ tìm chỗ trú mưa - Ảnh: VĂN THANH THUÝ

Lô đề vozSau 2 tháng bị gián đoạn bởi đợt dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 2, đây là giải đấu đầu tiên của quần vợt Việt Nam vơi hơn 230 tay vợt trẻ đăng ký tranh tài.

Tuy nhiên, tình hình mưa bão do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trong hai ngày thi đấu đầu tiên đã khiến các tay vợt gặp khó khăn.

Chỉ trong ngày thi đấu hôm qua (11-10), tổng cộng 21 trận đấu đã bị hoãn vì mưa dai dẳng tại Tây Ninh từ đầu giờ chiều. Việc phải đợi chờ đến cuối giờ chiều để biết có tiếp tục thi đấu hay không đã khiến các tay vợt trẻ mệt mỏi.

Tất cả những trận đấu bị hoãn được chuyển sang hôm nay, cộng thêm các trận đấu theo lịch đã gây áp lực lớn cho ban tổ chức. Để "chạy" kịp thời gian, ban tổ chức buộc đã phải tăng cường thêm 2 cụm sân (sân Tỉnh Đội và Bưu Điện) để cho các tay vợt thi đấu. Đồng thời, các trận đấu cũng bắt đầu sớm hơn bình thường hơn 30 phút, lượt trận đầu tiên bắt đầu vào lúc 7h30

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận